Hotline: 0986 594 760 Địa chỉ cửa hàng
Icon Collap
Trang chủ » Chuyến du hí Lào của hội bạn thân khiến người xem thốt lên: Vui gì mà vui dữ vậy trời?
28/02/2019 Admin Dịch vụ

Chuyến du hí Lào của hội bạn thân khiến người xem thốt lên: Vui gì mà vui dữ vậy trời?

Cuộc sống không phải là một bài kiểm tra. Đó là một thực tế. Sự thật là kiến thức có thể mất dần đi nếu chúng ta không đả động tới, điều đó đúng với mọi thứ. Chỉ vì bạn đã làm điều này một lần, không có nghĩa là điều đó sẽ không xảy ra nữa. Hoặc chỉ vì bạn đã từng làm tốt việc gì không có nghĩa là bạn sẽ mãi mãi làm tốt nó. Mọi thứ trong cuộc sống đều cần luyện tập.

Một số bài học cuộc sống khó khăn sẽ lặp đi lặp lại nhiều lần, và mỗi người trong chúng ta phải đủ suy nghĩ và kinh nghiệm để đưa ra một quyết định khác, có thể tốt hơn, đúng đắn hơn sau lần đầu va vấp.

Con đường “dễ dàng” thì thường kết thúc với nhiều khó khăn

Những thứ miễn phí thì chẳng hề “miễn phí”. Bạn sẽ phải trả giá vào một lúc nào đó, dưới một hình thức khác. Lý do một con đường có vẻ dễ dàng là vì nó che giấu những khó khăn trong hành trình mà chúng ta đi tới điểm đích. Và bạn chọn con đường dễ dàng vì bạn đã không dành thời gian để thực sự hiểu những gì bạn đang nhìn thấy.

Nhưng dù thế nào thì một bài học ai trong chúng ta cũng cần phải học đi học lại rằng “con đường thuận lợi” mà người khác đã đi thì rất hiếm khi suôn sẻ. Chỉ là bạn không đủ khả năng để nhìn hết những trở ngại mà họ đã trải qua mà thôi.

Thói quen nhỏ hàng ngày quan trọng hơn những điều to lớn

Nói thì dễ nhưng làm thì khó. Một thói quen khủng khiếp khá nhiều người mắc phải đó là tin rằng một ngày nào đó rồi bạn sẽ làm được điều này. Một ngày nào đó ư?

Bạn sẽ làm gì, thức dậy và thấy mình trong một biệt thự trị giá 5 triệu đô la với hai chiếc Ferraris đậu bên ngoài? Điều đó chẳng bao giờ có thể xảy ra.

Chia sẻ:
Bình luận